Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: 08. 37171180
Hotline: 0168 9195 876

Mr. Vũ Văn Quí

Mr. Mai Đức Dũng - 0923704353

Bs Nguyễn Thị Sự - 0935805005

GIẤY CHỨNG NHẬN

Liên kết website

Thống kê truy cập

130962
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1132
13227
8142
130962

Your IP: 50.19.148.56

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH

DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN XUẤT SẮC 3 MIỀN

NĂM 2014

DO HỘI NHÀ BÁO VN PHỐI HỢP VỚI

TẠP CHÍ DOANH NGHIỆP & HỘI NHẬP CẤP

HÀ NỘI, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2014

 

 

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG

CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN

 

 

VẪN LÀ TIN VUI CHO NGƯỜI BỆNH NGHÈO

 

 

          Từ tháng 7/2012, ngoài căn bệnh liệt tủy từ năm 1970 đang biến chứng phức tạp khi tế bào tủy tiếp tục bị suy thoái trở lại và làm teo cơ phần hạ chi nên không còn di chuyển được như trước kia nữa, bản thân tôi lại hứng chịu thêm căn bệnh suy thận mãn tưởng chừng đã không còn tồn tại trên cõi đời với bao nhiêu dồn dập đè lên cái thân thể tàn tạ và đê hèn này. Vẫn là những quằn quại dành cho con người thiếu nghị lực và thiếu cả những cố gắng dành cho người biết nhận ra những ươn hèn thâm sâu cố hữu của mình. Nhưng rồi cho dù con người có tệ bạc đến đâu đi chăng nữa, tình thương của Chúa vẫn bao trùm lên con người ấy thật dồi dào đến nỗi chỉ còn biết và cảm nghiệm được rằng: Thiên Chúa là Tình Yêu Vô Tận và hoàn toàn cho đi Nhưng Không, ngoài suy nghĩ hạn hẹp của con người.

         

          Sau 1 tháng bị chôn vùi trong khoa Lao của bệnh viện 175 trực thuộc Bộ Quốc Phòng với những biến chứng khó lường của chứng tràn dịch màn phổi và cao huyết áp đến nỗi tôi được chịu các phép sau cùng do 1 linh mục dòng Don Bosco giúp. Thế nhưng khi biết tôi đã chạy thận 1 vài lần tại Khoa Lọc Máu của bệnh viện rồi tự ý từ chối không muốn lọc thận vì bản than nhận định sai về bệnh tình của mình, các bác sĩ tại đây đành chuyển tôi đến khoa này để tiếp tục điều trị chứng suy thận mãn. Sau nhiều lần lọc thận, những biến chứng khó lường kia cũng phần nào được khăc phục và từ đó, tôi phải qua 3 lần lọc máu trong 1 tuần vì chứng suy thận mãn giai đoạn cuối này. Cũng tại đây, tôi được các anh chị em trong nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe đến thăm và ân cần truyền Thiên Khí Năng cho tôi. Nhờ sự kiên trì với lòng yêu thương không tính toán của anh chị em mà sau đó, với liệu pháp bền bỉ này mà tình trạng biến chứng cũng qua khỏi để rồi từ đó, sau khi trở về nhà, tôi phải thường xuyên có mặt tại khoa Lọc Máu mỗi tuần 3 lần vào các ngày hai, tư và sáu.

         

          Khi tiếp xúc với các bệnh nhân suy thận mãn giai đoạn cuối, hầu như ai cũng đành chấp nhận biện pháp lọc máu và chẳng mấy ai trông chờ hoặc hy vọng vào 1 bài thuốc nào khác. Thỉnh thoảng ai đó có điều kiện kinh tế một chút, họ cũng dùng thêm Ích Thận Vương, một loại thực phẩm chức năng hiện nay khá phổ biến dành cho bệnh nhân suy thận mãn do sản phẩm này đã được quảng cáo trên TV. Và tôi cũng đã dùng loại thực phẩm chức năng này 1 thời gian khoảng 5 tháng. Thế nhưng, vì cơ địa không còn thích ứng nên sau đó tôi bỏ.

Ngoài ra, các bệnh nhân suy thận mãn vẫn thường có thêm một hoặc vài chứng suy yếu khác cuốn theo, như thường xuyên mất ngủ, đau nhức xương khớp, ngứa ngáy và ghẻ đầy người. Còn tôi thường bị cơ giật do rối loạn thần kinh hạ chi từ chứng liệt tủy và lại thêm gai cột sống do chứng bệnh quái ác kia còn để lại. Với tây y thì chỉ còn biết trông chờ vào thuốc giảm đau để khống trị loại bệnh cố hữu này hoặc sống chung với “lũ” mà thôi. Nhưng tôi đã không theo những cách thức kiểu “bó tay” của họ mà tôi đã tìm đến những loại dược thảo đã được kiểm chứng của những bác sĩ nhân y với những bài thuốc dân gian khác. Với chứng gai cột sống, tôi thường dùng một ít gừng, vài lá cây lược vàng băm nhỏ ra rồi xào chung với dầu dừa, sau đó cho thêm ít bột quế và bột long não vào để chườm và đắp lên những chỗ đau nhức do gai cột sống hành hạ vào mỗi tối trước khi ngủ. Với cách thức này, giấc ngủ của tôi được cải thiện đáng kể và cơn đau nhức cũng tạm ổn.

Với bệnh suy thận mãn, sau khi đã dung Ích Thận Vương nhưng không hiệu quả, tôi chuyển sang áp dụng nhai súc dầu dừa và song song đó uống trà Jason Winters, loại trà thanh lọc của anh chị em TĐMVSK cung cấp. Nhai súc dầu là cách tích cực nhất mà bản thân người bệnh tự mình đào thải những độc tố, những tác nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể của chính mình. Song song đó nhai dầu sẽ kích hoạt các enzymes trong hệ tiêu hóa tiếp tục đào thải những tồn đọng và nhờ nhai và súc dầu dừa bệnh nhân sẽ tích cực làm giảm thiểu những gì cần loại bỏ ra khỏi cơ thể. Liệu pháp nhai súc này đã giúp tôi không còn phù nề tay chân khi tôi áp dụng từ năm 2009 qua bài viết “Nhật ký nhai dầu mè”. Ngoài ra, Trà thanh lọc Jason Winters sẽ tiếp tục hỗ trợ thận loại bỏ thêm được độc tố do chức năng lọc của thận bị suy yếu. Đây là 2 liệu pháp sẽ giúp người bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối có nhiều hy vọng ẩn tàng trước sự “bó tay” của tây y.

Miệt mài và kiên trì ròng rã suốt 8 tháng với 2 liệu pháp đơn giản này, cho đến khi tôi có việc phải ra Hà Nội vào cuối tháng 4/2014 vì lý do đặc biệt cho sản phẩm dầu dừa mà nhiều năm qua tôi đã miệt mài phổ biến nhưng mãi cho đến nay cơ quan chức năng, cụ thể là Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam mới công nhận dầu dừa là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Suốt gần 2 năm qua, tôi chưa bao giờ dám bỏ qua 1 lần lọc máu đinh kỳ vì sự nguy hiểm của bệnh tật, rất dễ gây ra sự rối loạn bởi độc tố tích lũy nhiều trong máu và nước tiểu tích đọng lại nếu không lọc theo định kỳ. Trước chuyến đi xa cần thiết và chẳng đặng đừng này, tôi đã lưỡng lự, đã phân vân có nên liều mạng chỉ vì danh hiệu trên chăng? Tuy nhiên sau khi kiểm chứng lại trọng lượng cơ thể tăng quá ít trước mỗi lần lọc máu, tôi cảm thấy tự tin hơn và quyết định chấp nhận rời ngày lọc máu thứ hai sang ngày thứ ba bởi sự bài tiết của tôi đã khá hơn và một khi bài tiết tốt hơn chắc là độc tố trong máu cũng sẽ giảm theo. Đồng thời, độc tố giảm sẽ không gây những rối loạn khác xảy ra nếu như bản than kéo dài thêm ra 24 tiếng nữa. Và tôi đã mạnh dạn ra Hà Nội đúng thời gian để có thể nghỉ ngơi trong những ngày xa Saigon. Khi trở lại Saigon, cho dù đã tăng hơn 1 ngày so với định kỳ, tôi vẫn cảm thấy cơ thể chưa hề có rối lọan gì và trọng lượng của cơ thể vẫn duy trì mức tăng cân bình thường, chỉ năm ba lạng, gần như không đáng kể so với những bệnh nhân suy thận khác vẫn thường tăng ba, bốn ký mỗi lần lọc máu.

Đối với bệnh nhân suy thận mãn giai đoạn cuối, chức năng lọc độc tố cũng như bài tiết nước tiêu hâu như đã suy tổn kiệt quệ nên chỉ còn trông chờ vào phương pháp lọc máu để giải quyết những tồn đọng do chức năng thận đã không còn hoạt động được. Đó là phương pháp tình thế để lọc máu và giúp bệnh nhân sống cho đến khi nào không còn sức để tồn tại trên cõi đời hẩm hiu này nữa thì thôi. Nghĩa là phải lọc máu cho đến cuối cuộc đời của họ. Không còn khả năng phục hồi được chức năng căn bản và cần thiết cũa thận nữa. Nhưng với tôi, qua những dấu hiệu cho thấy khả năng bài tiết nước tiểu đã khá hơn cũng như chức năng thải độc tố đã có biến chuyển tốt hơn, tôi đã mạnh dạn xin bác sĩ điều trị cho tôi được giảm xuống 2 lần trong 1 tuần. Và sau khi xem xét kết quả xét nghiệm máu, bác sĩ điều trị đã đồng ý yêu cầu của tôi vì qua kết quả máu, độc tố đã giảm khá tốt.

Nhìn lại những biến cố cuộc đời đã qua, ngoài những cảm nhận sâu xa và lắng đọng về tình yêu Thiên Chúa trong tâm hồn của mỗi người, tôi còn có thể hiểu thêm được rằng: trong thế giới y khoa hiện đại ngoài khả năng chữa trị bệnh tật của Tây Y vẫn ẩn tàng một khả năng chữa bệnh của dược thào hay của các nguồn chữa trị bệnh tật khác mà tôi cùng nhiều anh chị em khác đã và đang áp dụng cũng như phổ biến đến nhiều người. Khả năng này quả thật cũng đang được nhiều cơ quan tổ chức khai thác vận dụng để giúp ích cho con người trong việc duy trì, tăng cường, phòng và chữa bệnh.

Suốt 5 năm qua, từ khi giới thiệu liệu pháp dầu dừa vào năm 2009 qua chương trình Tin Vui Cho Người Bệnh Nghèo (TVCNBN), chẳng mấy ai tin rằng đó là cách chữa trị có hiệu quả nhưng nay đã có nhiều người tin dùng và thử nghiệm đạt hiệu quả như mong muốn. Không những thế, dầu dừa còn có khả năng làm đẹp dành cho phụ nữ thay cho các loại mỹ phẩm đắt tiền khác nhập từ nước ngoài. Hiện nay đã có thêm nhiều công ty khai thác sản phẩm đáng yêu này và đã tạo ra nhiều công việc làm cho bà con nông dân tại các vùng trồng dừa của Việt Nam. Ngoài dầu dừa ra, TVCNBN còn mạnh dạn giới thiệu những liệu pháp chữa bệnh khác mà trong nước chưa ai quan tâm, nhưng rồi từ liệu pháp lá Neem, Thiên Khí Năng, trà thanh lọc Jason Winters và các loại dược thảo khác phát xuất từ những nước công nghiệp khác cũng đang được bà con nghèo đón nhận như là một phương cách chữa trị hiệu quả và rẻ tiền như rượu hoặc trà ớt, như gia vị siêu bổ và một số dược thảo khác. Như vậy, chúng ta có thể tin rằng các liệu pháp chữa bệnh mà chúng ta đang ra sức phổ biến trên VẪN LÀ TIN VUI CHO NGƯỜI BỆNH NGHÈO. Chúng ta có thể tham khảo tại www.tongdomucvusuckhoe.net

Tạ ơn Chúa về những gì Ngài đã và đang gìn giữ con cho dù con chẳng hề xứng đáng là con cái đáng yêu của Chúa. Chúa đã thương yêu con cách riêng mà chỉ có Chúa mới yêu đến như thế. Tạ ơn Chúa biết dường bao!

Tạ ơn Chúa về những gì Ngài đã dẫn đưa chúng con đi, qui tụ chúng con ngồi lại với nhau từ nhiều vùng miền xa xôi khác nhau, bất kể là thành phần nào trong xã hội, linh mục, tu sĩ nam nữ, người khuyết tật cũng như người bệnh nghèo. Tất cả đều cùng hướng về một Đấng mà Chúa Giêsu đã tỏ bày: ”Xưa Ta đói các con đã cho Ta ăn, Ta khát các con đã cho Ta uống, Ta trần truồng các con đã cho Ta mặc... ” (Mt 25,35-36).

Nguyện xin 2 thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô gìn giữ anh chị em chúng con luôn luôn biết kiên trì tín thác và sống trọn vẹn yêu thương như các Ngài đã tận hiến cả cuộc đời cho Đấng đã hiến tế vì yêu thương chúng ta. Amen.

 

 

Saigon, cuối tháng 5/2014

Phêrô Vũ văn Quí,

Cty TNHH MTV Dầu Dừa Tin Vui,

Mobile: 0168.9195.876,

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.tinvuichualanh.net

CONG TY TNHH MTV DẦU DỪA TIN VUI ĐƯỢC CẤP

CÚP VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU TIN CẬY

TRUSTPRO 2014

Dầu dừa đang trở nên rất "hot" bởi tác dụng làm đẹp của nó là có thật.

Khi chị em ngày một nhận ra mặt trái của ngành công nghiệp mỹ phẩm thì họ càng có xu hướng lựa chọn những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên, bởi tính an toàn cao mà hiệu quả cũng không kém gì những mỹ phẩm xa xỉ nhất. Dầu dừa có tác dụng chống lão hóa mạnh với 3 chất chống oxy hóa cơ bản: Vitamin E, Phenol và Phytosterol. Có 2 nhóm vitamin E là tocopherol và

LÀM ĐẸP VỚI TINH DẦU DỪA

MỌI NHU CẦU VỀ DẦU DỪA,

XIN LIÊN HỆ SỐ MÁY CỦA CTY DẦU DỪA TIN VUI:

08.37171180 HOẶC 0168.9195.876

 

Kính thưa quý Ân nhân gần xa,

Tôi là Mai đức Dũng, đại diện chương trình Tin Vui Cho Người Bệnh Nghèo thăm hỏi, chăm sóc, tặng quà cho quý bệnh nhân Phong và HIV trong tỉnh Đồng nai suốt 4 năm qua.

 Kính gửi quí độc giả, quí thân hữu và quí khách hàng thân yêu,

 Sau 3 năm giới thiệu liệu pháp dầu dừa với chuyến ra Hà Nội thuyết trình vào tháng 8/2009 và sau hơn 1 năm hướng dẫn liệu pháp Thiên Khí Năng (TKN) trên trang nhà tinvuichualanh.net, một số khách hàng và thân hữu tại miền Bắc rất muốn được có buổi hội thảo về các liệu pháp trên nhằm giúp họ hiểu rõ những công năng và các cách sử dụng.

Page 1 of 3
Joomla Templates - by Joomlage.com